Sunday, 09/08/2020 - 04:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chiềng Khay

Kết nạp đảng viên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH CHIỀNG KHAY

     Ngày 21/03/2018, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy xã Chiềng Khay, Chi bộ Chi bộ trường Tiểu học Chiềng Khay đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 3 quần chúng ưu tú Điêu Văn Toán; Bạc Cầm Bình; Tòng Văn Ngương – Giáo viên công tác tại nhà trường.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lù Văn Tại - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Chiềng Khay cùng sự tham gia của đồng chí Lò Văn Thỏa- Phó Bí thư Đảng bộ xã Chiềng Khay và các đảng viên trong Chi bộ Tiểu học Chiềng Khay. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Lù Văn Tại - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ,các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lù Văn Tại - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp

     Đồng chí Lù Văn Tại - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên, các đồng chí đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 03 đồng chí đảng viên mới kết nạp trong thời gian thử thách 12 tháng.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Lò Văn Thỏa - Phó Bí thư Đảng bộ xã Chiềng Khay đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

     Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tiểu học Chiềng Khay kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Toàn cảnh buổi lễ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 27
Năm 2020 : 1.540